โครงการบัณฑิตวิทยาลัยสัญจร ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์

วันที่ 5 มีนาคม พ.ศ.2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณยศ คุรุกิจโกศล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ให้การต้อนรับ รศ. ดร.นุจรี ไชยมงคล คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และคณะทำงานจากโครงการบัณฑิตวิทยาลัยสัญจร  ในการประชุมหารือเกี่ยวกับการจัดการศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษาของคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา การประชุมดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องประชุมคณะกรรมการประจำคณะชั้น 6 อาคารเกษม จาติกวณิช คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา คณะวิศวกรรมศาสตร์หวังเป็นอย่างยิ่งว่าการประชุมในครั้งนี้จะนำไปสู่การพัฒนาการจัดศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา ของมหาวิทยาลัยบูรพา ต่อไปในอนาคต